Không phải son phấn, đây mới là đặc điểm khiến phụ nữ hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông

Không phải son phấn, đây mới là đặc điểm khiến phụ nữ hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông

Người phụ nữ hấp dẫn "vạn người mê" không phải lúc nào cũng là những người quá cầu kỳ son phấn mà đôi khi chỉ cần những đặc điểm này.


Phải nhấn mạnh một điều rằng đàn ông thường vấp ngã vì một mái tóc đẹp, một thân hình nóng bỏng, một khuôn mặt được trang điểm cầu kỳ khiêu gợi vì họ vẫn bị sự hấp dẫn về giới tính chi phối, đấy là lý do họ thường dồn sự chú ý lên một người phụ nữ đẹp. Vì vậy nên phụ nữ hoàn toàn có thể thử làm mình trở nên hấp dẫn hơn bằng cách chăm sóc bản thân, thử những bộ cánh gợi cảm yêu thích hoặc bất cứ điều gì khiến bản thân cảm thấy tự tin hơn.

Mặc dù phụ nữ đẹp luôn khiến đàn ông cảm thấy thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng hầu hết đàn ông đều thừa nhận rằng có những phẩm chất sâu xa mà đàn ông thường tìm kiếm và cảm thấy gợi cảm hơn ở phụ nữ, và những điều này thường không liên quan gì đến ngoại hình đẹp. Đây cũng chính là những đặc điểm tạo nên con người thực sự của một người phụ nữ, là điều làm sâu sắc hơn một mối quan hệ đủ để có thể dẫn đến những hẹn ước về lâu dài.

Đặc điểm khiến phụ nữ hấp dẫn mà đàn ông thừa nhận

Lòng tốt

Nghe có vẻ hơi sáo rỗng nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, lòng tốt thực sự rất hiếm thấy. Không phải là ai cũng xấu nhưng vì cuộc sống quá bận rộn, mỗi ngày chúng ta gặp biết bao người và không thể tốt với bất cứ ai. Tuy nhiên theo khảo sát cho thấy đàn ông có xu hướng muốn ở bên một người không chỉ tốt với họ, bạn bè và gia đình họ mà họ còn mong muốn nhận được năng lượng tích cực từ một người phụ nữ có khả năng làm bừng sáng cuộc sống của những người mà cô ấy tiếp xúc.

Lòng tốt và sự bao dung của phụ nữ

Lòng tốt và sự bao dung của phụ nữ luôn là điều đàn ông tìm kiếm

Sự tử tế luôn là điều tối quan trọng trong một mối quan hệ để làm dịu đi những bất đồng. Không có gì kém hấp dẫn đàn ông hơn là thường xuyên bị phụ nữ mắng mỏ, coi thường. Vì sau cùng tất cả chúng ta đều là con người, có thiếu sót và thất bại. Lòng tốt hiện diện ở ngay cả những tình huống như vậy để nhắc nhở một người rằng chúng ta là những cá nhân đặc biệt xứng đáng với tình yêu, lòng trắc ẩn và cả sự tha thứ.

Hài hước và tích cực

Một trong những điều quan trọng nhất trong bất kỳ mối quan hệ nào là những khoảng thời gian tuyệt vời và vui vẻ. Việc chăm sóc cho cảm xúc của bạn luôn là điều cần được ưu tiên. Chỉ như vậy bạn mới có thể sống một cách tích cực và thoải mái.

Một người phụ nữ có khả năng làm bừng sáng một ngày của ai đó chỉ bằng cách mỉm cười với họ cũng là điều hấp dẫn trong mắt đàn ông. Các nghiên cứu cho thấy đàn ông thường xuyên bị thu hút bởi những người phụ nữ hay cười. Một nụ cười tự nhiên truyền tải thông điệp lạc quan và sự ổn định, là phẩm chất mà bất cứ ai cũng mong muốn ở người bạn đời của mình.

Phụ nữ hay mỉm cười

Phụ nữ hay mỉm cười luôn khiến đàn ông cảm thấy bị thu hút

Tuy nhiên cần lưu ý sự vui vẻ tích cực này không phải là giả tạo. Nếu như bạn không vui, tâm trạng không tốt nhưng vẫn muốn lấy lòng một chàng trai bằng cách mỉm cười và tin rằng anh ta sẽ không nhận ra tâm trạng thật của bạn thì thực sự sẽ là sai lầm. Đàn ông tuy thường mạnh mẽ và có vẻ hơi vô tâm, lạnh lùng nhưng trên thực tế đàn ông lại nhạy cảm hơn rất nhiều so với phụ nữ.

Đam mê

Đàn ông cần được truyền cảm hứng liên tục để được hạnh phúc. Đó là lý do mà họ thường thích nói về những thứ lớn lao, vì điều đó giúp họ có động lực và cảm thấy thích thú. Thật hấp dẫn nếu được truyền cảm hứng từ một người phụ nữ đam mê theo đuổi cuộc sống. Điều này nghe có vẻ như khá xa lạ nhưng một người phụ nữ giữ lấy đam mê và liên tục mở rộng tầm mắt của mình, cố gắng trau dồi trong mối quan hệ cũng giống như mật ong với đàn ông.Đam mê

Đam mê đem lại sự lôi cuốn cho một người phụ nữ

Cô ấy có thể là một nghệ sĩ piano đẳng cấp thế giới hay đơn giản chỉ là một bác sĩ và khi đàn ông thấy trong mắt người phụ nữ của mình sáng lên khi nói về những điều cô ấy mong muốn đạt được trong cuộc sống, đảm bảo rằng họ sẽ rơi rất sâu vào tình yêu. Hai người sẽ không thể chán nhau vì luôn có một chủ đề để nói với một cô gái đam mê điều gì đó.

Thoải mái trong "chuyện ấy"

Đây không phải vấn đề về cô gái như thế nào dưới tấm chăn hay cô ấy khoác lên mình những gì, thoải mái trong "chuyện ấy" là cô ấy cởi mở với những mong muốn của bản thân. Sự lãng mạn sẽ tăng lên rất nhiều khi một người phụ nữ biết mình thích gì, thậm chí có thể dạy người đàn ông của mình để họ có thể cùng nhau. Đàn ông thích phụ nữ thoải mái còn vì cô ấy sẽ ít phán xét bạn đời hơn khi anh ta tiết lộ về những tưởng tượng của riêng họ. Việc chia sẻ trung thực khiến hai bên có thể tự tin và thúc đẩy mối quan hệ khăng khít hơn bao giờ hết.

cởi mở hơn trong “chuyện ấy”

Phụ nữ cởi mở hơn trong “chuyện ấy” sẽ giúp cả hai người cảm thấy thoải mái

Hòa đồng với bạn bè

Đàn ông tin rằng nếu họ có người yêu hoặc vợ hòa đồng với bạn bè của mình thì anh ta sẽ có một cuộc sống lâu dài và dễ chịu. Họ thích ngắm nhìn và cảm thấy thu hút khi người phụ nữ có thể bước vào cuộc sống của họ, hòa đồng với bạn bè của họ và thậm chí có thể là một người bạn thấu hiểu khi người đàn ông gặp rắc rối.

Có phong cách riêng

Đàn ông là những người yêu bằng mắt, đây là điều không thể thay đổi được vì họ đã được "lập trình" sẵn như vậy. Tuy nhiên điều khiến đàn ông hoàn toàn yêu ở một người phụ nữ là họ có phong cách độc đáo riêng. Đàn ông cảm thấy bị quyến rũ khi người phụ nữ của mình nổi bật giữa đám đông, tỏa sáng bằng cách riêng của cô ấy. Không phải chỉ là bề ngoài mà còn là phong cách riêng biệt tạo nên khí chất của người phụ nữ.

Phong cách riêng

Phong cách riêng tạo nên nét cuốn hút của phụ nữ

 

Có trách nhiệm

Đàn ông luôn cảm thấy hấp dẫn bởi một người phụ nữ không cần quá độc lập nhưng biết tự chịu trách nhiệm với cảm xúc và phản ứng của mình trước các tình huống xảy ra, thay vì hoảng loạn và đổ lỗi lên hoàn cảnh hay những người khác. Có thể bạn không biết rằng có trách nhiệm với tình cảm của mình là điều vô cùng lôi cuốn với đàn ông và mang lại cho họ cảm giác muốn bảo vệ, che chở hơn bao giờ hết.

có trách nhiệm với chính bản thân mình

Dù là phụ nữ hay đàn ông trước hết cũng cần có trách nhiệm với chính bản thân mình

Sự dịu dàng

Trong thế giới mà chủ nghĩa nữ quyền đang đứng lên đấu tranh quyết liệt cho bình đẳng giới, phụ nữ ngày nay thường được thấy trong cạnh tranh quyền lực trực tiếp với đàn ông trên mọi mặt trận. Sự năng động của phụ nữ đã được cải thiện hơn rất nhiều, thậm chí là trong nhiều mối quan hệ phụ nữ cũng là người làm chủ.

Mặc dù sức mạnh, sự độc lập có thể rất hấp dẫn nhưng sự dịu dàng là điều luôn luôn thu hút. Đàn ông thích một người phụ nữ mạnh mẽ ở bên ngoài với tất cả mọi người và dịu dàng với riêng mình họ, là mái ấm mà họ có thể dựa vào. Không có gì hấp dẫn đàn ông hơn là cảm thấy mạnh mẽ và có thể chở che người phụ nữ của mình.

Sự dịu dàng

Sự dịu dàng cũng chính là sức mạnh của một người phụ nữ

Trên đây là những đặc điểm khiến phụ nữ thực sự hấp dẫn trong mắt đàn ông mà không liên quan gì đến ngoại hình. Với tất cả những điều này có thể thấy rằng bạn hoàn toàn có thể tỏa ra sức hút của riêng mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chỉ lần sống thật tốt rồi hạnh phúc sẽ đến với bạn.

>>> Xem thêm: Review nước hoa vùng kín hễ dùng là "đốn gục" chàng tức thì

1 lượt
Vote :
Sarah
Xin chào, mình là Sarah. Nơi đây bọn mình sẽ cùng mọi người chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kiến thức bổ ích về làm đẹp, thời trang và rất nhiều vấn đề mà chị em quan tâm. Hãy ghé thăm blog thường xuyên với bọn mình nhé!