Tăng sức đề kháng cho trẻ nhờ men vi sinh sống

Chắc hẳn các mẹ đã biết tác dụng quan trọng của men vi sinh là hỗ trợ và điều trị các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy và táo bón cho con. Tất nhiên, men vi sinh còn có rất nhiều tác dụng thần kì khác nữa các mẹ nhé. Hãy cùng siêu thị tiện lợi Chiaki.vn tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Tăng sức đề kháng cho trẻ nhờ men vi sinh sống
Tăng sức đề kháng cho trẻ nhờ men vi sinh sống

Giúp ức chế sự hoạt động của hại khuẩn
– Men vi sinh sống Probiotics giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Theo nghiên cứu, trẻ dùng sữa chua có chứa Probiotics có nguy cơ bị cảm lạnh và nhiễm trùng hệ hô hấp thấp hơn 20% so với những bé không dùng.
– Mỗi con người được cấu tạo bởi 10.000 tỷ tế bào. Song lượng vi khuẩn trong cơ thể gấp 10 lần con số đó gồm có cả lợi khuẩn và hại khuẩn. Chính sự cộng sinh lành mạnh của hệ vi khuẩn ( 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn) có khả năng hạn chế tối đa sự nhân lên và cư trú của mầm bệnh. Chính sự phát triển của hệ miễn dịch ruột non mà từ đó có thể chống lại sự nhiễm trùng và dị ứng miễn dịch.
– Ngược lại, với sự xâm lấn và hoạt động quá mức của vi khuẩn có hại chính là nguyên nhân khiến cho hệ miễn dịch trong cơ thể bị suy yếu và tăng nguy cơ mắc bệnh. Trong đó có E.coli và clostridium… là những vi khuẩn thường gây bệnh cho trẻ nhỏ. Nhằm tăng sức đề kháng và giảm nguy cơ nhiễm bệnh, con người ta cần duy trì hệ vi khuẩn một cách cân bằng nhất.

Men vi sinh giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể trẻ
– Bên cạnh tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa cho trẻ em thì hầu hết các bé sử dụng men vi sinh song mỗi ngày đều cảm thấy ăn ngon miệng hơn và sau khi dùng sản phẩm này bạn có thể giảm được tỷ lệ trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng.
– Hai yếu tố quan trọng giúp trẻ có thể khỏe mạnh và hệ tiêu hóa tốt cũng như khả năng miễn dịch cao. Trong khi đó tiêu hóa tốt giúp bé ăn được và hấp thu được và có đầy đủ dinh dưỡng nuôi cơ thể còn sức đề kháng sẽ giúp bé yêu chống lại những vi khuẩn gây bệnh. Probiotics có khả năng làm tốt cả hai nhiệm vụ này. Nhưng cơ thể không thể nào tự sản sinh, cho nên ba mẹ nên bổ sung men vi sinh này mỗi ngày để con yêu khỏe mạnh hơn.

Hiểu được giá trị của Probiotics đối với sức khỏe của bé nên nhiều sản phẩm dành cho bé hiện này có chứa men vi sinh này. Theo các chuyên gia khuyến cáo quý phụ huynh nên chọn loại men có nguồn gốc rõ ràng và chiết xuất sản phẩm tự nhiên. Ngoài thành phần Probiotics thì Prebiotics ( thức ăn cho vi khuẩn sống Probiotics) cùng một số dưỡng chất thiết yếu khác như canxi, vitamin…để bé yêu nhà bạn phát triển một cách toàn diện.

Xem thêm tại đây: http://scaidep.com/top-4-thuong-hieu-bot-an-dam-cua-nhat-duoc-yeu-thich/

Xin hãy đọc thông tin này::

Dùng men vi sinh golden lab có công dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé yêu phát triển khỏe mạnh và tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất, giúp bé ăn ngon ngủ ngoan hơn mỗi ngày, mẹ yên tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *