So sánh dưỡng thể Nivea với dưỡng thể St ives

Sữa dưỡng thể Nivea và dưỡng thể St ives là hai sản phẩm chăm sóc da hiệu quả đang nhận được nhiều phản hồi tích cực và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy hai sản phẩm dưỡng thể này có những đặc điểm gì khác biệt và công dụng của mỗi sản phẩm như thế nào, so sánh sản phẩm qua bài viết sau đây để hiểu hơn về các sản phẩm dưỡng thể này nhé.

So sánh dưỡng thể Nivea với dưỡng thể St ives
So sánh dưỡng thể Nivea với dưỡng thể St ives

Sản phẩm dưỡng thể Nivea
– Nivea là sản phẩm dưỡng thể có thiết kế tiện dụng, cấu tạo nắp ấn nên việc lấy sản phẩm khá dễ dàng và thuận tiện. Sản phẩm có chỉ số chống nắng SPA 30 nên thích hợp sử dụng để dưỡng da trong mùa hè và có thể bảo vệ da khỏi những tác hại của tia UV hiệu quả.
– Bên cạnh đó, dưỡng thể Nivea còn có thêm collagen và vitamin e, các thành phần này đều được chiết xuất từ thiên nhiên và có thể giúp phục hồi những hư tổn trên da một cách tốt nhất.
– Kết cấu của sữa dưỡng dạng lỏng và hương thơm thoang thoảng, dịu nhẹ. Khi mới thoa kem lên da bạn có thể sẽ thấy cảm giác hơi nhờn, thế nhưng chỉ ít phút là kem sẽ thấm trọn vẹn vào da và tạo nên một màng chắn với hiệu quả dưỡng trắng tuyệt vời.

Sữa dưỡng thể chăm sóc da St.ives
– Sữa dưỡng thể chăm sóc da St.ives cũng là sản phẩm được đánh giá cao và hiệu quả dưỡng thể cũng khiến bạn phải mê mẫn. Nguyên liệu tạo ra sản phẩm là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và kết cấu của kem dưỡng cũng vô cùng mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh và trọn vẹn nhất.
– Dòng sản phẩm này tuy không có khả năng chống nắng, hiệu quả dưỡng trắng cũng không thật sự là chuyên biệt tuy nhiên hiệu quả dưỡng ẩm và cấp ẩm cho da thì khó dòng sản phẩm dưỡng thể nào có thể qua mặt được.
– Sữa dưỡng thể chăm sóc da St.ives có sự đa dạng và mỗi loại được chiết xuất từ nhiều thành phần tự nhiên khác nhau. Nếu như da bạn thuộc nhóm da khô thì nên chọn sữa dưỡng có thành phần vitamin, da bạn nhạy cảm thì có thể chọn sữa dưỡng có thành phần vitamin E, da có dấu hiệu lão hóa thì chọn sản phẩm có collagen trong bảng thành phần và thông dụng nhất là sản phẩm được chiết xuất từ bơ hạt mỡ kết hợp với bột yến mạch.

Qua thành phần và công dụng của hai loại sản phẩm dưỡng thể trên có thể thấy được vai trò của mỗi sản phẩm đều tương đương nhau. Nhưng để sữa dưỡng thể phát huy được hiệu quả tốt nhất thì bạn nên lựa chọn sản phẩm theo mục đích sử dụng của bản thân. Nếu như bạn cần dưỡng da hiệu quả và bảo vệ da tốt hơn trong mùa hè thì nên chọn sữa dưỡng thể Nivea, còn nếu như muốn cấp ẩm cho da, giúp da ngậm nước và khóa ẩm hiệu quả trong mùa đông thì sữa dưỡng thể chăm sóc da St.ives là phù hợp nhất. Để mua sữa dưỡng thể tốt nhất bạn nên mua tại siêu thị trực tuyến Chiaki.vn.

Xem thêm tại đây: http://nhatkylamdep.com/so-sanh-duong-the-nivea-voi-duong-the-st-ives/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *