Phương pháp chống lão hoá, làm đẹp da

Khi đánh giá về cái đẹp vẫn luôn có câu: “nhất dáng, nhì da”. Làn da đẹp được đánh giá là làn da sáng, mịn và tràn đầy sức sống. Khi làn da trở nên xấu hơn, dường như chúng ta cũng mất đi vẻ trẻ trung xinh đẹp. Ngày nay, làn da của chúng ta luôn trong trạng thái bị những tác động tiêu cực từ cuộc sống, môi trường hiện đại. Vì vậy, chúng ta cần phải có phương pháp chuyên nghiệp để bảo vệ làn da.

Và hôm nay tôi xin chia sẻ với bạn phương pháp cho làn da bị lão hoá. Để có làn da đẹp nói chung và không có dấu hiệu lão hoá nói riêng, bạn cần phải nuôi dưỡng để cơ thể luôn khoẻ mạnh, không bệnh tật. Vì vậy, một lối sống lành mạnh, một chế độ ăn hợp lý là rất cần thiết. Lối sống lành mạnh ở đây có thể là ngủ sớm và dậy sớm, tập thể dục, ngồi thiền không rượu bia, thuốc lá,không dùng chất kích thích,…

Sau đó bạn cần phải chăm sóc da như massage cho da, tẩy tế bào chết, sử dụng những sản phẩm giúp nuôi dưỡng da,… Nhưng như thế vẫn là chưa đủ, đặc biệt là với những người đang ở độ tuổi mà quá trình lão hoá bắt đầu có những dấu hiệu – quá trình sản xuất collagen bị chậm lại, da có dấu hiệu chảy xệ, không còn săn chắc, thiếu sức sống. Nếu bạn đang ở trong giai đoạn này, ngoài có lối sống lành mạnh, chế độ ăn hợp lý, chăm sóc da, tẩy tế bào chết, bạn cần phải bổ sung lượng collagen bị thiếu hụt để có được làn da tràn đầy sức sống.

Bạn có thể bổ sung bằng cách nào? Thêm những thực phẩm chứa nhiều collagen vào chế độ ăn, chọn những loại mỹ phẩm có chứa collagen trong thành phần để sử dụng hoặc bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng chứa collagen như collagen supper của neocell, collagen youtheory,…

Xem thêm: https://nhatkylamdep.com/nucos-100-collagen-gia-bao-nhieu/

Xin hãy đọc thông tin này::

Với sản phẩm kem chống nắng vật lý cho da mụn được đặc chế dành riêng cho làn da bị tổn thương và có sẹo với công dụng kép, vừa chống nắng, vừa giúp ngừa thâm, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của da trước ánh nắng mặt trời, bảo vệ tế bào da và ngăn chặn hiện tượng lão hóa xảy ra sớm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *