Những điều cần biết về nếp nhăn

Hôm nay, tôi xin chia sẻ với bạn một số điều mà bạn nên biết về nếp nhăn. Có thể một số điều tôi chia sẻ bạn đã biết nhưng cũng có những điều mà bạn cũng như rất nhiều chị em không biết.

Có mỗi quan hệ giữa độ sáng của da và nếp nhăn.
Những người có làn da sáng hơn thì thường dễ bị nếp nhăn hơn những người có làn da tối. Những người có làn da sáng thường rất nhạy cảm với ánh sáng mặt trời – tác nhân làm suy yếu cấu trúc da và tăng tốc độ giảm collagen. Khi lượng collagen bị giảm sẽ làm cho nếp nhăn sớm xuất hiện.

Cần một chế độ chăm sóc phù hợp cho da
Không ai là có một làn da hoàn toàn giống nhau. Cho dù da bạn có cùng là da dầu, da khô, da hỗn hợp hay da bình thường đi nữa thì da bạn cũng rất hiếm khi giống hoàn toàn da một ai đó. Vì vậy, bạn cần phải có một chế độ chăm sóc riêng cho làn da mình.

Độ ẩm và tẩy da chết
Độ ẩm và tẩy da chết là vô cùng cần thiết cho làn da. Khi da bạn thiếu ẩm, da sẽ bị khô lại điều này tạo cho nếp nhăn có điều kiện xuất hiện sớm. Đồng thời, việc tẩy da chết cũng vô cùng quan trọng. Tẩy da chết làm cho da trở nên sáng mịn hơn, khiến làn da của bạn trở nên trẻ trung căng tràn sức sống.

Bổ sung collagen sẽ làm giảm nếp nhăn
Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nếp nhăn xuất hiện trên da đó chính là do lượng collagen cơ thể sản sinh ra bị giảm, gây ra hiện tượng thiếu collagen. Việc bổ sung lượng collagen thiếu hụt này không quá khó. Bạn có thể sử dụng mỹ phẩm chứa collagen hay uống collagen viên.

Xem thêm: https://nhatkylamdep.com/bat-mi-cach-lam-trang-da-sieu-don-gian/

Xin hãy đọc thông tin này::

Với lanolin cream australia là sự kết hợp của hai thành phần dưỡng ẩm cực tốt: nhau thai cừu, vitamin E. Đặc biệt kem nhau thai cừu Blossom của Úc còn chứa thành phần collagen bổ sung dưỡng chất giúp da luôn khỏe đẹp, làm chậm quá trình lão hóa, ngừa nếp nhăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *