Giúp bà bầu chọn đồ công sở đẹp

 

Việc chọn lựa trang phục phù hợp và đẹp mắt giúp bà bầu có thể tự tin hơn trong công việc.Tuy nhiên, đây là vấn đề không phải đơn giản và khiến không ít chị em phụ nữ phải đau đầu.  Rất nhiều câu hỏi được đặt ra là phải làm sao  để có thể chọn cho mình những trang phục bầu phù hợp vừa đẹp mắt lại có giá cả phù hợp. Để trả lời những thắc mắc trên bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ siêu thị trực tuyến Chiaki.vn. Tại đây, bạn có thể tham khảo tất cả những loại trang phục công sở vừa thời trang thanh lịch dành cho bà bầu và đặc biệt là có mức giá phải chăng phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Bí quyết chọn đồ công sở đẹp cho bà bầu

Image result for váy bầu công sở

Thời kỳ mang thai được chia thành 3 giai đoan, và ở mỗi giai đoạn bạn nên chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp để có thể tự tin và thoải mái hơn trong công việc.

  • Thời kỳ đầu của thai kỳ bụng bầu của bạn chưa thay đổi nhiều cho lắm hầu hết bụng bầu của chị em phụ nữ  có sự thay đổi rõ hơn từ tuần thứ 8. Vì vậy, những trang phục thường ngày bạn vẫn có thể sử dụng chỉ nên chú ý một chút là không nên mặc những chiếc quần quá chật mà thôi.
  • Thời kỳ giữa của thai kỳ là thời điểm mà bụng bầu đã lộ rõ, đây là thời gian mà bạn cần chuẩn bị những bộ quần áo bầu phù hợp để đi làm. Lúc này bầu không còn nhỏ nhưng cũng chưa phải là quá to vì vậy bạn nên chọn cho mình những bộ trang phục thoải mái nhưng không rườm rà. Những chiếc áo bầu dài và quần legging mỏng với chất liệu mềm mại sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn, vừa dễ dàng đi lại và thoải mái vận động mà cũng không làm lộ bụng bầu của mình.
  • Thời kỳ cuối thai kỳ đây là thời điểm mà cơ thể bạn có rất nhiều thay đổi cùng với chỉ số cân nặng tăng lên vùn vụt,  bụng bầu của chị em đã lộ rõ rệt. Vì vậy, những chiếc quần và những chiếc áo sẽ không còn phù hợp nữa thậm chí còn có thể mang lại sự khó khăn cho bạn khi mặc vào người.Những chiếc váy bầu giờ đây sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Bạn nên lựa chọn những chiếc váy bầu có chất liệu cotton hoặc thun mềm mại  và nhẹ nhàng.

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẽ trên đây, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc chọn đồ bầu phù hợp với môi trường công sở của mình.Chúc bạn làm việc hiệu quả và có một thai kì thật khỏe mạnh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *