Điểm khác biệt của collagen neocell super collagen + c

Collagen neocell super collagen + c là sản phẩm được sản xuất bới tập đoàn neocell corporation có trụ sở tại mỹ, đây là tập đoàn đã nổi tiếng và có thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm làm đẹp cho phụ nữ, đã được các chuyên gia và nhà khoa học công nhận. Quan trong hơn nó còn được người tiêu dùng bình trọn là một trong những sản phẩm tin cậy và mang lại hiệu quả hàng đầu. Super collagen neocell là sản phẩm đầu tiên được sản xuất trong dây chuyền hiện đại với sự chắt lọc các dưỡng chất tinh túy từ thiên nhiên. Sản phẩm này chính là sự kết tinh kì diệu giữa ba loại thành phần tự nhiên có chứa hàm lượng collagen tốt nhất, đó là sữa ong chúa, cá rô phi sông Nile và mầm đậu nành thiên nhiên.

Đầu tiên phải kể đến sữa ong chúa với trên 22 loại axit amin khác nhau, ngoài ra còn phải kể đến rất nhiều các nguyên tố vi lượng có vai trò quan trong cho cơ thể mỗi chúng ta. Cùng với công nghệ sản xuất hiện đại nhất tại mỹ, sữa ong chúa được tách đường, chất béo và thủy phân thành phần để kết tinh thành các collagen và protein nguyên chất nhất. Thứ hai chính là cá rô phi sông Nile. Các nhà khoa học chứng minh rằng cơ thể cá có rất nhiều omega 3, các axit amin góp phần thúc đẩy hoạt động tái tạo collagen cho cơ thể, hơn nữa cấu trúc collagen của cá còn gần giống với collagen có trong cơ thể chúng ta. Trong dược phẩm super collagen của neocell, công đoạn lựa chọn cá cũng rất chặt chẽ với cá ở biển sâu, vốn dĩ có khả năng đàn hồi rất tốt để đảm bảo khả năng sinh tồn vì phải chịu áp lực mạnh của nước. Mầm đậu nành thiên nhiên với hàm lượng estrogen khá cao kết hợp với sữa ong chú và cá biển sâu tạo nên sản phẩm collagen neocell super collagen + c 3 trong 1 , tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm collagen trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: https://nhatkylamdep.com/nhung-sai-lam-khi-bo-sung-collagen/

Xin hãy đọc thông tin này::

Sản phẩm viên uống collagen youtheory có chứa hoạt chất sinh học có khả năng xuyên qua lớp biểu bì của da nhằm bổ sung cả 3 loại collagen 1, 2, 3 giúp làn da không còn chảy xệ, giữ ẩm cho da, đồng thời giúp kết nối và nuôi dưỡng các bộ phận: xương, gân, tóc, cơ, sụn của các khớp xương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *