Công thức tăng cân cho team cá mắm

Nếu bạn là teen cò hương chắc hẳn “làm thế nào để tăng cân” là câu hỏi cứ quay mòng mòng mà vẫn chưa tìm ra đáp án. Chún g ta luôn thắc mắc, vì sao mình cứ mãi được xếp hạng trong top “người gầy” thế? Dù ăn bao nhiêu thức ăn giàu dưỡng chất, bụng lúc naog cũng no mà vẫn cò hương là sao?

Thực ra, quan trọng không phải bạn ăn bao nhiêu mà cơ thể bạn hấp thụ đến đâu. Nếu cơ thể có quá nhiều chất độc (các nhà khoa học gọi đó là các gốc tự do) thì sẽ là một rào cản lớn đến khả năng hấp thụ và kết quả là ….. cái bụng luôn no mà cơ thể bên ngoài vẫn mãi gầy ổn định.

Và chìa khóa để bổ sung đầy đủ chất cho các teen cá mắm ăn ít, kén ăn hoặc cơ thể bị rối loạn hấp thụ đó chính là tảo Mặt Trời – một loại thực phẩm tự nhiên đã tồn tại trên trái đất 3,6 tỷ năm rồi đó.

Tảo Mặt trời chính là tảo Spỉrulla (hay gọi là tảo xoắn) chứa rất nhiếu chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể chúng mình như các axit amin thiết yếu, vitamin, chất xơ và các khoáng chất quan trọng khác. Đặc biệt, các chất này hoàn toàn xuất hiện tụe nhiên trong tảo, đảm bảo 100% tự nhiên nên chắc chăn sẽ giúp lợi ích to lớn đối với khả năng hấp thụ của cò hương nhé.

Trong tảo Mặt trời chứa một lượng lớn các hoạt chất sinh học chống oxy hóa tốt. Các chất này khi kết hợp với các thành phần trong tảo sẽ giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt, tăng cường lợi khuẩn đường ruột, hạn chế tối đa sự sinh sôi của các vi khuẩn có hại cho cơ thể, giúp hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng trong thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày. Một liệu pháp hiệu quả giải đáp câu hỏi bấy lâu của chúng ta.

Hơn thế, nguồn vitamin B (từ B1- B12) dồi dào có trong tảo mang lại cho chúng ta hiệu quả sức khỏe tuyệt vời. Sau một ngày làm việc hết sức căng thẳng, mệt mỏi, tảo Mặt trời là vị thuốc tốt nhất để giải tỏa stress trong hệ thần kinh, ngoài giúp chúng mình tăng cân mà không béo, còn giúp mình ngủ ngon, sâu giấc, nạp đầy năng lượng để cháy hết mình cho ngày làm việc mới. Nhưng nếu vào ngày nghỉ, bạn có lỡ ngủ nướng thì không sao, sự uể oải sau một giấc ngủ quá dài sẽ không xuất hiện đâu nhé.

Đặc biệt lưu ý với các bạn nam, sử dụng tảo để tăng cân sẽ không gây tích nước trong cơ thể , nó còn giúp bạn có một body đầy mạnh mẽ, rắn chắc hơn, chàng trai nào chăm tập gym thì có thể có “ body 6 múi” nữa nhé.

Tảo Mặt trời mang lại công dụng tuyệt vời như chính tên gọi của nó. Hỗ trợ giúp cơ thể bạn hấp thụ đầy đủ vi chất, thanh lọc tẩy độc tố, và còn giúp chúng mình ăn ngon miệng, tăng cân tự nhiên và bền vững , đồng thời củng cố hệ miễn dịch, chống lão hóa, làm đẹp từ bên trong ra bên ngoài. Vậy bạn đã biết tảo mặt trời giá bao nhiêu chưa. Hãy tham khảo ở Chiaki shop nhé.

Tảo Siprulla là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không phải thuốc tăng cân do tích nước vì vậy chúng ta cần sử dụng đều đặn, kiên trì uống tảo mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Chúc các “ gầy” thành công nhé!

Xem thêm: Collagen dạng viên có phải hấp thụ kém?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *