Làm kem trị sẹo thâm với rau má

Chữa trị mụn là một quá trình khiến bạn vô xùng mệt mỏi, tuy nhiên để khắc phục sẹo do nó để lại thì càng khó khăn hơn. Mụn sau khi khỏi sẽ để lại những vết sẹo tối màu khiến bạn mất tự tin, nhưng đánh bay chúng cũng khá đơn giản.

Hầu hết các bạn nữ hiện nay thường sử dụng các loại kem trị sẹo thâm, tuy nhiên hiệu quả của nó vẫn chưa thực sự tốt, chúng chỉ làm mờ phần nào chứ chưa trị dứt điểm những vùng da tối màu đó.

Như chúng ta đã biết, rau má từ lâu đã được con người sử dụng vì những tác dụng tuyệt vời của nó như thanh nhiệt, giải độc, rau má thực sự là một loại cây thuốc tốt. Trong rau má còn có dưỡng chất triterpenoids đặc biệt

, vì chúng có khả năng rất lớn trong việc làm đẹp, cũng như trị sẹo thâm hiệu quả. Do đó, thay vì tốn tiền với những loại kem chưa thực sự hiệu quả bên ngoài thị trường, bạn hãy thử qua trị sẹo bằng rau má, phương pháp này vừa an toàn lại rất công hiệu đó nhé.

Cách làm đơn giản như sau:
– Khi mua rau má đầu tiên nên chọn loại có lá nhỏ, mang về nhặt thật kỹ, rửa sạch và để ráo nước. Bạn cần chý ý hơn vào bước này để chúng ta có nguyên liệu nguyên chất nhé.
– Sau đó dùng máy xay sinh tố xay cho đến khi rau nhuyễn mịn thì thôi, bạn có thể bỏ tủ lạnh bảo quản trong 2 đến 3 ngày.

– Hàng ngày thoa bột rau má lên vết sẹo 2 lần (nhớ là vệ sinh sạch sẽ vùng da bị sẹo).

– Kiên trì thực hiện thoa bột rau má đều đặn trong vài tháng bạn sẽ có được kết quả như ý.

Để hiệu quả nhất bạn nên điều trị sẹo thâm ngay khi chúng xuất hiện, hoặc có thể kết hợp với youtheory collagen 290 tablets để đạt được kết quả tốt nhất, vì khi da được cung cấp đủ collagen, da ở vùng sẹo sẽ có đủ dưỡng chất để phục hồi lại cấu trúc. Chúc bạn thành công với bí quyết trị sẹo này nhé!

Xem thêm: https://nhatkylamdep.com/bat-mi-cach-lam-trang-da-sieu-don-gian/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *